Showroom: 133 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, Tp.HCM

Điều khoản & chính sách

Công ty TNHH Nội Thất Đồng Gia Phát cung cấp thông tin sản phẩm chính xác và có căn cứ đúng như sản phẩm thực tế và chịu trách nhiệm về thông tin nội dung đã phát hành.

- Công ty có trách nhiệm tư vấn theo yêu cầu của bên mua, giải quyết các thắc mắc cung cấp thông tin cần thiết đến sản phẩm và dịch vụ. Thực hiện đúng quy trình mua bán giao dịch.

- Hỗ trợ khách hàng về các khoản mục đã thỏa thuận, trách nhiệm tư vấn giải đáp các yêu cầu của bên mua.

- Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, bảo hành, cam kết thực hiện đúng các điều mục trong hợp đồng hai bên thỏa thuận.

- Cung cấp đầy đủ các giấy tờ: Giấy chứng nhận - bảo hành sản phẩm, hóa đơn chứng từ các giấy tờ liên quan(nếu có). Sau khi bên mua đã hoàn thành thanh toán.

Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng:

- Người mua hàng được tư vấn tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ do Công ty phát hành trên website hoặc Catalogue. Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn thêm tại website hoặc đăng nhận định nhận xét thắc mắc tại mỗi trang nội dung được webiste cho phép. Nội dung đăng tin không spam không vi phạm pháp luật không có ý gây kích động hoặc bôi xấu tổ chức cá nhân nào.

- Cung cấp thông tin mục đích sử dụng cho bên cung cấp. Các thông tin về quy mô số lượng. Thực hiện đúng các điều khoản quy định do người bán quy định.

- Thanh toán đúng quy trình và đúng hạn đã thỏa thuận với người bán. Nhận các hóa đơn chứng từ. Giấy bảo hành, các giấy tờ liên quan(nếu có).

- Hỗ trợ giải quyết hoàn thành các điều khoản hợp đồng giữa hai bên(nếu có) tuân thủ đúng các điều khoản đã ký kết.

- Hỗ trợ cung cấp thông tin, giấy tờ liên quan tới giao dịch hợp tác giải quyết các vấn đề khiếu nại nếu được yêu cầu.

Lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng:

- Mọi thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng lắp đặt đều được bảo mật và lưu trữ tối đa 5 năm. Nhằm mục đích chăm sóc khách hàng thực hiện các điều khoản bảo hành với các sản phẩm có chế độ bảo hành cao.

- Mọi hình ảnh được chia sẻ trên website đều được sự đồng ý của khách hàng.


Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Nội Thất Đồng Gia Phát

Địa chỉ: 54 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: 090.12.11166 - 0166.884.6767

Email: artkitchen.vn@gmail.comĐối tác