XƯỞNG ĐÓNG TỦ BẾP ĐẸP UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

Thi công tủ bếp ở đâu uy tín tại Tp HCM?

Hiện nay với tình hình những loại tủ bếp kém chất lượng được bán rất nhiều trên thị trường, với những khách hàng thiếu kinh nghiệm trong việc chọn một đơn vị đóng tủ bếp thì việc mua phải một chiếc tủ bếp kém chất lượng là điều rất dễ xảy ra.

Vì vậy đặt đóng tủ bếp ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất, hãy cùng tham khảo thông tin về xưởng đóng tủ bếp cao cấp của Artkitchen .

TỦ BẾP HIỆN ĐẠI-H03

TỦ BẾP HIỆN ĐẠI-H03

1. Đơn vị thi công tủ bếp đẹp uy tín chất lượng tại HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trọng việc thi công tủ bếp như: tủ bếp gỗ An Cường, tủ bếp Acrylic, tủ bếp Laminate, tủ bếp nhựa Picomat,tủ bếp gỗ Tự Nhiên, tủ bếp gỗ Sồi Mỹ, tủ bếp gỗ Căm Xe, tủ bếp gỗ Gõ Đỏ, Tủ bếp Gỗ Óc Chó..... đã trở thành một thương hiệu đóng tủ bếp được nhiều khách hàng tại Tp HCM tin tưởng ủng hộ.

TỦ BẾP GỖ GÕ ĐỎ - GD02

 TỦ BẾP GỖ SỒI MỸ-S01

TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ - C01

TỦ BẾP GỖ SỒI

2. Thi công tủ bếp ở đâu uy tín tại Tp HCM?

Lý do khách hàng luôn tin tưởng vào tủ bếp Artkitchen chính bởi những ưu điểm nổi trội sau đây:

 Hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn, với máy móc hiện đại giúp sản xuất ra những mẫu tủ bếp đẹp với đường nét chính xác và nhanh chóng nhất. Ngoài ra xưởng được đặt ngay tại tp HCM giúp thuận lợi cho quá trình thi công lắp ráp được nhanh chóng, và tiện lợi nhất cho khách hàng.

 Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất tủ bếp là gỗ An Cường chính hãng, được nhập trực tiếp từ nhà phân phối An Cường. Luôn cập nhật những vật liệu cũng như xu hướng mới nhất để có thể tạo ra những mẫu tủ bếp An Cường đẹp và hiện đại phục vụ cho khách hàng. Ngoài ra nguồn gỗ tự nhiên tại tủ bếp Artkitchen được nhập khẩu đảm bảo chất lượng gỗ đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

 Đội ngũ nhân viên tư vấn và thợ thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và hiểu tâm lý và yêu cầu khách hàng, luôn lấy mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên trên hết.

Chính sách bảo hàng sản phẩm, ưu đãi khi đóng tủ bếp. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng được hưởng giá đóng tủ bếp cạnh tranh nhất trên thị trường.

TỦ BẾP ACRYLIC-A02

TỦ BẾP ACRYLIC-A07

TỦ BẾP ACRYLIC-A04

TỦ BẾP ACRYLIC-A11

3. Có nên lựa chọn xưởng đóng tủ bếp có giá rẻ nhất không?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đóng nội thất trong đó có tủ bếp của Artkitchen thì việc lựa chọn xưởng đóng tủ bếp có giá rẻ nhất cần được khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng. Vì xưởng đóng tủ bếp giá rẻ sẽ không bảo đảm được chất lượng, tay nghề kỹ thuật yếu sẽ tạo ra sản phẩm không đẹp và chỉnh chu. Xưởng đóng tủ bếp giá rẻ sẽ chạy theo số lượng nhiều, nguồn nhập nguyên vật liệu giá thấp không đảm bảo chất lượng nên sẽ báo giá rất rẻ.

Việc các đơn vị báo giá cao hơn trên cùng một loại chất liệu gỗ làm tủ bếp? Vì sao như thế?

Công ty đóng tủ bếp chất lượng cao hơn được làm từ những người thợ có tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm ra những chiếc tủ bếp sắc nét, có độ bền cao. Giá thành có chênh lệch vì chất lượng tốt. Công ty báo giá cao vì những gì mang lại cho khách hàng là những giá trị có thật và những khoản chi trả cho dịch vụ chăm sóc mà họ mang lại cho khách hàng của mình. Nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối khi chọn đơn vị uy tín làm tủ bếp cho căn nhà thân yêu của khách hàng. Vì những lí do trên nên khách hàng cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn đơn vị đóng tủ bếp giá rẻ chất lượng kém hay giá thành chênh nhau đôi chút mà chất lượng và dịch vụ tốt.

TỦ BẾP LAMINATE-L02

TỦ BẾP LAMINATE-L06

TỦ BẾP LAMINATE-L01

Đến ngay với tủ bếp Artkitchen để thử và cảm nhận chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi luôn lấy chữ Tín làm niềm tin trong mọi công việc.

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Thông tin liên hệ: : 090 121 1166- 036 884 6767
 Website: https://artkitchen.vn/
 Email: artkitchen.vn@gmail.com
 Showroom: 133 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, Tp.HCM
 Mon - Sun | 08:00am - 06:00pm|